HomeTruyền phát video có phải là tương lai cho video công ty...

Truyền phát video có phải là tương lai cho video công ty không

Vào thời điểm đó, nhiều chương trình kinh doanh vẫn được quay và cũng được sửa đổi trên phim. Quay video clip trên “plain Jane”, không phải SP, Betacam tương tự. Chỉnh sửa video trên Reduced Band U-Matic – một quy trình yêu cầu ghi chú lớn và một hoặc hai ngày viết tất cả các số mã thời gian để chỉnh sửa trực tuyến (trực tiếp). Nắm bắt được trên cuộn video một inch cồng kềnh, rất nhạy cảm với từ trường, nó không thể được thực hiện trên một chuyến tàu điện ngầm ở London. Việc lưu hành trên U-Matic băng tần giảm, Betamax (hãy nhớ điều đó?) hoặc VHS.

Ngày nay, gần hai mươi năm sau, thời đại kỹ thuật số được quảng cáo rầm rộ đã đến với chúng ta. Bạn có thể quay trên DV, sửa đổi trên Avid và cũng có thể ghi kết quả vào DVD mà không cần suy nghĩ trong một phút hoặc bất kỳ hình thức giảm chất lượng nào. Giai đoạn duy nhất của quy trình vẫn tiếp tục ít nhiều giống hệt nhau là giai đoạn cuối cùng: phân phối chương trình cho khách hàng. Có thể là qua đường bưu điện, Fed-Ex hoặc người đưa tin bằng xe đạp, ai đó cần lấy một bản sao của chương trình đã hoàn thành của bạn, vận chuyển nó đến nơi mà khách truy cập của bạn sẽ xem và sau đó phát nó trên các công cụ chuyên dụng. Nếu chương trình của bạn muốn vượt qua ranh giới sang một quốc gia khác, rất có thể bạn sẽ phải tạo các bản sao duy nhất để đáp ứng yêu cầu truyền hình của quốc gia đó và khách hàng chắc chắn cũng sẽ phải trả một khoản phí tùy chỉnh đáng kể.

Internet cung cấp một giải pháp cho vấn đề này và theo tôi, đây cũng là công cụ hoàn hảo để lưu hành các video clip của công ty, cho các công ty lớn và nhỏ. Truy cập Internet băng thông rộng/ADSL đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn. Khoảng 80% Vương quốc Anh hiện có khả năng truy cập Băng thông rộng (nguồn: The Guardian) và con số này còn lớn hơn đối với một số quốc gia khác. Dưới đây là một vài ví dụ về những cách mà sự đổi mới này có thể được sử dụng:

Giả sử bạn điều hành một công ty có quy mô nhỏ hoặc trung bình và thực sự đã tạo một video tiếp thị để hiển thị cho các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nhanh chóng truyền phát nội dung này từ trang web của mình. Nếu bạn không muốn đối thủ cạnh tranh xem video của mình (và bạn cũng không thể đảm bảo DVD sẽ không đến tay “không chính xác”), bạn có thể bảo vệ bằng mật khẩu cho phần mềm live stream đẹp trên iphone đó của trang web và chỉ cung cấp khả năng truy cập bằng lời mời. Bạn cũng có thể phát trực tiếp doanh nghiệp từ trang web của mình cho cả thế giới xem – không chỉ những người ở địa điểm truyền hình lân cận của bạn. Bạn thậm chí có thể kết nối nó với quảng cáo in của mình, vì vậy mọi người chắc chắn sẽ có ý định truy cập trang web của bạn cũng như xem quảng cáo của bạn. Điều đó hoàn toàn đánh bại họ Ứng Dụng Xem Live Show Hàng 18+ dậy để đi vào phòng tắm khi quảng cáo của bạn đang chiếu trên truyền hình hoặc tua đi nhanh nếu họ thực sự đã quay video chương trình mà nó được chiếu! Hiện có rất nhiều nội dung video thuộc loại này được tiết lộ trực tuyến, Yahoo! đã cam kết một vị trí lớn của công cụ tìm kiếm trực tuyến của họ cho nó. Truy cập Yahoo!, nhấp vào tab “video clip” và nhập “commercial” để xem những gì tôi chỉ ra.

Nếu bạn điều hành một công ty lớn hoặc có nhóm ở nhiều nơi, thì việc phát trực tuyến video sẽ trở thành một lợi ích thực sự. Ngoài các lựa chọn có sẵn cho các doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể sử dụng nó để liên lạc với công ty. Bạn có thể hiển thị cùng một video cho nhân viên ở các khu vực, thành phố, múi giờ hoặc có thể là quốc gia khác nhau. Bên cạnh việc chuyển đổi video của bạn thành bố cục phù hợp (sẽ nói thêm về chủ đề đó sau) và yêu cầu nhà thiết kế web của bạn tải video đó lên không gian web của bạn, chi phí thực tế hầu như không có gì – và chắc chắn là hoàn toàn không có gì để cơ quan thuế có được răng ngay vào! Video clip của bạn có thể đến tay những người nội trú mà không phải chịu phí cá nhân hóa và việc chuyển đổi tiêu chuẩn trở thành một ký ức xa vời.

Tương tự như vậy, việc nhận thông điệp đào tạo của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người lao động có thể thưởng thức video từ màn hình máy tính của họ. Thêm một số “tương tác” vào hỗn hợp, cũng như bạn có thể xây dựng một buổi đào tạo phù hợp với mọi nhân viên. Nếu bạn kết nối mạng, bạn có thể thực hiện việc này bằng mạng nội bộ doanh nghiệp của mình cùng với qua web.

Với tính năng phát trực tiếp, một huấn luyện viên thể hình có thể huấn luyện nhiều người cùng lúc, ngay cả khi họ ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Điều này đặc biệt hữu ích cho đào tạo lâm sàng. Một bác sĩ có thể trình diễn một phương pháp nhất định trong môi trường vô trùng mà không cần phải có đầy người thực tập trong phòng mổ. Ngoài ra, toàn bộ quy trình có thể được ghi lại trên video để kiểm tra sau.